NHỮNG THỨ KHI CÒN MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN ĐỀU RẺ

NHỮNG THỨ KHI CÒN MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN ĐỀU RẺ

Bạn có sử dụng mũ BH chứ? Tiền mua mũ BH hẳn là rẻ hơn rất nhiều chi phí y tế nếu ko may tai nạn xảy ra mà người điều khiển phương tiện tham gia giao thông ko đội mũ? Bạn biết áo phao bơi/phao cứu sinh chứ? Nó cũng chẳng đắt nhưng là

Bạn có sử dụng mũ BH chứ? Tiền mua mũ BH hẳn là rẻ hơn rất nhiều chi phí y tế nếu ko may tai nạn xảy ra mà người điều khiển phương tiện tham gia giao thông ko đội mũ?

Bạn biết áo phao bơi/phao cứu sinh chứ? Nó cũng chẳng đắt nhưng là món đồ không thể thiếu trong hoạt động sông nước. Ko có nó, có thể con người ta sẽ phải trả 1 cái giá rất đắt phải không nào?

Cuộc sống hiện đại, khiến cho con người ta sớm phải dùng các thực phẩm chức năng ( TPCN) trong việc phòng chống và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tật. Và đương nhiên, tiền mua TPCN so với chi phí y tế khi bắt buộc phải bước chân tới cánh cổng bệnh viện cũng ko là gì?

Chợt nhận ra, những thứ còn mua được bằng TIỀN đều là quá rẻ.

BHNT cũng vậy đấy, dùng 1 số tiền nhỏ trả cho công ty BH để nhận 1 quĩ y tế dự phòng lớn dùng ngay khi cần. Ai dám làm điều này ngoài đại gia mang tên BHNT?

BHNT có thể cứu sống cả gia đình trong nguy khó khi người trụ cột phải ngừng nhịp thở. Đó là cả một khối tài sản lớn, tiền bạn đã gửi vào DNBH đóng phí có đủ để làm việc đó?

BHNT có thể giúp người mắc bệnh hiểm nghèo có tiền kéo dài sự sống, không phải bán nhà, bán xe…Vậy là giữ được tài sản hữu hình bằng tài sản vô hình. Tiền phí đã đóng cho cty DNBH có đủ để chữa bệnh không?

Gửi tiền ngân hàng mà không có BHNT đảm bảo giữ nguyên tiền gửi, thì tiền ngân hàng có giải quyết nổi biến cố gia đình?

Cha mẹ không may dừng bước, ai sẽ nuôi con cái thành người? Chỉ có thể là khối tài sản BHNT mang lại, phí đã đóng nuôi nổi con không?

Lời kết: Nếu khách hàng hiểu BHNT là tài sản trị giá bằng cuộc sống của chính mình sẽ không đỏng đảnh, đòi hỏi đủ thứ từ DNBH. Chỉ biết, trả góp đầy đủ DNBH sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình đã được cam kết trong hợp đồng.

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos