Bảo hiểm nhân thọ: Món quà ý nghĩa và thiết thực cho người thân nhân ngày 20/10

Bảo hiểm nhân thọ: Món quà ý nghĩa và thiết thực cho người thân nhân ngày 20/10

Ngày lễ 20/10 sắp tới, đấng mày râu lại đau đầu không biết nên chọn mua quà gì cho vợ cho mẹ hay những người thân yêu. Thay vì mua những món quà có giá trị ngắn hạn như hoa, quần áo, son,… thì năm nay, hãy thể hiện bạn muốn trao trọn vẹn tình

Ngày lễ 20/10 sắp tới, đấng mày râu lại đau đầu không biết nên chọn mua quà gì cho vợ cho mẹ hay những người thân yêu. Thay vì mua những món quà có giá trị ngắn hạn như hoa, quần áo, son,… thì năm nay, hãy thể hiện bạn muốn trao trọn vẹn tình yêu thương, vun đắp cho tương lai hạnh phúc bằng món quà ý nghĩa: bảo hiểm nhân thọ.

Mua bảo hiểm thể hiện bạn là người có trách nhiệm, mục tiêu và tầm nhìn

Vào những ngày dành riêng cho phái đẹp, những người phụ nữ ấy đâu cần món quà gì cao sang. Điều họ cần đơn giản chỉ là sự thật tâm trọn vẹn từ người tặng. Vì vậy, bất cứ món quà nào, chỉ cần xuất phát từ tình cảm thực sự thì luôn có ý nghĩa. 

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể lường trước. Mục đích bảo hiểm ra đời là để giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe, tính mạng của bản thân trước những bất trắc trong tương lai. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm thể hiện bạn là người nhìn xa trông rộng, biết lo toan cho cuộc sống sau này.

Mua bảo hiểm làm quà tặng người thân là cách hay để bày tỏ cho họ biết, ta yêu họ nhiều đến thế nào. Bởi vì có quan tâm, lo lắng cho cuộc sống của họ, chúng ta mới nghĩ đến việc mua bảo hiểm để giúp họ vượt qua khó khăn nếu có điều gì không may xảy ra.

Bảo hiểm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc, an nhàn cho người thân

Bảo hiểm sẽ thay chúng ta đảm bảo cuộc sống cho những người ta yêu khi những điều không may đến với cuộc sống của họ như ốm đau, bệnh tật. Số tiền hỗ trợ từ bảo hiểm sẽ giúp họ không rơi vào tình trạng kiệt quệ về kinh tế khi phải chi trả một số tiền lớn cho các rủi ro. 

Bạn có thể mua bảo hiểm sức khoẻ hoặc bảo hiểm nhân thọ là món quà cho ngày 20/10. Bảo hiểm sức khoẻ là giải pháp gia tăng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ như quyền bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí khám – chữa bệnh, cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại. Còn với bảo hiểm nhân thọ, tuỳ vào mục tiêu và khả năng tài chính, bạn có thể chọn cho mua các loại bảo hiểm nhân thọ khác nhau cho người thân để đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện, đem lại lợi ích cho tương lai. 

Nếu mua quà tặng cho mẹ, bạn có thể tham khảo thêm bảo hiểm hưu trí. Với bảo hiểm này, mẹ sẽ có một khoản trợ cấp lý tưởng được chi trả theo định kỳ. Nhờ đó, mẹ bạn có thể sống 1 cuộc sống thực sự an nhàn khi về già.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn mua loại bảo hiểm phù hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân nhân dịp 20/10.

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos