Những lưu ý cần biết khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý cần biết khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Mua bảo hiểm cho con là cách thể hiện yêu thương trọn vẹn và thiết thực mà ba mẹ dành cho con, giúp bảo vệ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi mới sinh ra. Dưới đây là những lưu ý ba mẹ cần nắm rõ khi mua bảo hiểm

Mua bảo hiểm cho con là cách thể hiện yêu thương trọn vẹn và thiết thực mà ba mẹ dành cho con, giúp bảo vệ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi mới sinh ra. Dưới đây là những lưu ý ba mẹ cần nắm rõ khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh thường có sức đề kháng kém, dễ xảy ra tình trạng đau ốm hay có những cơn ốm vặt. Song, chi phí điều trị bệnh cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh lại khá đắt đỏ.

Trong trường hợp bé có bảo hiểm sức khỏe, chi phí chữa trị cho con sẽ không còn gánh nặng tài chính với cha mẹ. Thêm vào đó, đây còn là cơ hội để cha mẹ có thể lựa chọn những cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé

Các loại bảo hiểm dành cho trẻ sơ sinh

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế là loại bảo hiểm dành cho mọi đối tượng, hỗ trợ phí khám, chữa bệnh cho con tại hệ thống bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện hoặc tuyến xã theo quy định của Bộ Y tế.

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc da cho trẻ sơ sinh tại nhà từ A đến Z

Bảo hiểm sức khỏe

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, quyền lợi nổi bật mà con được hưởng là trợ cấp y tế cho quá trình điều trị, bao gồm phí nằm viện, phí phẫu thuật, phí cấy ghép nội tạng, phí chăm sóc tại nhà hoặc phí chữa thương tật do tai nạn.

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được xem là sự lựa chọn lý tưởng, vừa đảm bảo sự an toàn cho con, vừa giúp tích lũy tài chính, giúp con có “vốn liếng” để thực hiện những dự định trong tương lai.

Những tiêu chí khi chọn lựa bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Dưới đây là những khía cạnh nên được cân nhắc trước khi ra quyết định mua. bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Phù hợp với năng lực tài chính

Ba mẹ không nên lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm với chi phí đắt đỏ và tạo gánh nặng lên tài chính gia đình. Thay vào đó, hãy ưu tiên những sản phẩm có mức phí phù hợp và đảm bảo có thể tham gia lâu dài.

Bé gái 6 ngày tuổi chảy máu vùng kín có sao không BS?

Công ty uy tín

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm, có khá nhiều các công ty bảo hiểm cạnh tranh và đưa ra những lợi ích hấp dẫn để lôi kéo khách hàng. Song, bố mẹ vẫn nên “chọn mặt gửi vàng”, ưu tiên sự uy tín của công ty thay cho những ưu đãi nhỏ nhặt trước mắt.

Lợi ích sau thời gian đóng bảo hiểm

Đây là yếu tố thường không được các bố mẹ quan tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm. Hãy chú ý đến những lợi ích lâu dài cho con sau thời gian đóng bảo hiểm như khi con học phổ thông, vào đại học, đi du học,…

Trên đây là những lưu ý bố mẹ cần biết khi mua bảo hiểm sơ sinh, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bố mẹ lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho con nhé!

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos