NHỮNG AI CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

NHỮNG AI CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Hãy cùng tìm hiểu ai sẽ là người cần đến bảo hiểm nhân thọ? Người trụ cột – người kiếm tiền chính nuôi sống cả gia đình. Thực hiện chức năng thay thế thu nhập của người trụ cột (lương/thu nhập hàng tháng). Nhờ đó những thành viên còn lại trong gia đình có thể

Hãy cùng tìm hiểu ai sẽ là người cần đến bảo hiểm nhân thọ?

  • Người trụ cột – người kiếm tiền chính nuôi sống cả gia đình.

Thực hiện chức năng thay thế thu nhập của người trụ cột (lương/thu nhập hàng tháng). Nhờ đó những thành viên còn lại trong gia đình có thể tiếp tục chi trả các chi phí sinh hoạt hàng ngày: ăn, ở, mặc, sức khỏe, giáo dục, vui chơi… và duy trì được mức sống hiện tại.

  • Phụ huynh ở nhà nội trợ/ mẹ đơn thân

BHNT giúp trang trải chi phí chăm sóc con cái cho đến khi con có thể tự lập (tự kiếm tiền và chăm sóc bản thân).

  • Phụ huynh có con cần chăm sóc đặc biệt

BHNT giúp đứa trẻ có sự đảm bảo về mặt tài chính tại bất cứ thời điểm nào bố/mẹ bé không còn nữa.

  • Người đang nợ mua/xây nhà

Một HĐBH với mức bảo vệ sinh mạng bằng chính khoản nợ mua nhà giúp gia đình bạn sẽ không phải bán nhà và chuyển đi khi bạn gặp rủi ro.
BHNT với số tiền bảo hiểm bằng tổng dư nợ hiện tại.
Ví dụ: Bạn cần cover một khoản nợ mua nhà 1 tỷ đồng. Một HĐ BHNT với STBH 1 tỷ sẽ giúp bạn ko rơi vào nguy cơ mất nhà ( trị giá 2 tỷ ) do bị ngân hàng phát mãi Hoặc ko phải bán ( rẻ) khi xảy ra rủi ro ko thể trả được nợ.

  • Người muốn để lại thừa kế

Nếu bạn không quá giàu có, BHNT có thể giúp bạn để lại một khoản tiền thừa kế nhỏ cho những người thân yêu còn sống.

  • Chủ doanh nghiệp

BHNT có thể giúp bạn trong 2 trường hợp:

Bạn sở hữu một doanh nghiệp gia đình. Một HĐBH giúp gia đình bạn thanh toán các khoản vay nợ (ngân hàng) nếu bạn không may ra đi sớm. Số tiền BH ít nhất bằng khoản vay nợ đó.

Đồng sở hữu một công ty cổ phần với một đối tác. Hai người sẽ tham gia 2 HĐBH (dạng doanh nghiệp mua cho nhân viên chủ chốt). Nếu một người gặp chuyện không may, người còn lại (vai trò đại diện cho công ty) sẽ dùng tiền bồi thường để mua lại cổ phần của người xấu số đó.

  • Người muốn tự lo chi phí hậu sự của mình

Một HĐBH với số tiền vừa đủ để chi trả các chi phí hậu sự cuối đời. Đặc biệt khi cách sống của bạn là làm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu và không muốn làm phiền đến ai cho đến khi ra đi.

Bạn thấy không nào, ai cũng cần có BHNT, chẳng qua là chúng ta mới chỉ nhìn thấy thứ mình MUỐN mà chưa nhìn thấy điều ta CẦN làm, để cho cuộc sống luôn tươi đẹp ngay cả khi mây đen, giông bão có kéo đến!

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos