Lợi ích không thể bỏ qua của việc mua bảo hiểm nhân thọ sớm cho con

Lợi ích không thể bỏ qua của việc mua bảo hiểm nhân thọ sớm cho con

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con sớm trước năm 18 tuổi là xu hướng năm 2022 với các cha mẹ hiện đại nhờ những lợi ích mà nó đem lại. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá những quyền lợi và nắm rõ các lưu ý khi mua bảo hiểm cho

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con sớm trước năm 18 tuổi là xu hướng năm 2022 với các cha mẹ hiện đại nhờ những lợi ích mà nó đem lại. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá những quyền lợi và nắm rõ các lưu ý khi mua bảo hiểm cho con, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhé!

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Giải pháp tích lũy tài chính

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tích lũy đủ số tiền cho con có một môi trường giáo dục tốt, đi du học ở các nước mà không lo chi phí đắt đỏ. Đây còn là giải pháp giúp bảo vệ quỹ tiền học phí của con trước những rủi ro cuộc sống ập tới với gia đình. Nhờ đó, quá trình học tập của con được đảm bảo và không bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố xấu nào. Cũng chính vì vậy, tích lũy từ ngay hôm nay là sự lựa chọn thông minh của nhiều bố mẹ hiện đại.

Bảo vệ con toàn diện

Không chỉ là giải pháp tích lũy tài chính, bảo hiểm nhân thọ còn là biện pháp bảo vệ con toàn diện trước những rủi ro về sức khỏe. Con sẽ được ưu tiên hưởng quyền lợi và được bảo vệ nếu chẳng may gặp các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, thương tật, tử vong,…

Nếu trường hợp rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con, giúp bố mẹ giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị. Thêm vào đó, con còn có cơ hội được khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế điều kiện tốt, với dịch vụ chăm sóc tận tình giúp con mau chóng hồi phục.

Vì sao mua bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt?

Ba mẹ nên mua gói bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt bởi lẽ độ tuổi của con càng nhỏ thì mức phí đóng bảo hiểm càng thấp. Song song với đó, thời gian tích luỹ tiền bảo hiểm của con sẽ dài hơn cho đến khi còn trưởng thành. Số tiền tích luỹ được càng nhiều đồng nghĩa với việc quyền lợi con được hưởng càng lớn. Hơn thế nữa, giá trị hoàn lại sau ngày đáo hạn hợp đồng sẽ là quỹ đảm bảo cho tương lai của con sau này, là nguồn tài chính vững chắc để con thực hiện những dự định và ước mơ.

Tiêu chí đánh giá khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt và phù hợp với con, bạn cần lưu ý tới 3 tiêu chí sau:

Phù hợp với tài chính gia đình

Thay vì chọn sản phẩm bảo hiểm đắt tiền, vượt ngưỡng chi tiêu của gia đình, bạn nên cân nhắc mua gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng. Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con rất đa dạng với chi phí khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Công ty bảo hiểm uy tín

Tìm hiểu kỹ về công ty, lịch sử, nhân viên đến dịch vụ là một bước không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web và đọc đánh giá của những khách hàng đã sử dụng gói bảo hiểm bạn quan tâm để có cái nhìn tổng quan nhất.

Quyền lợi được hưởng minh bạch

Bước cuối cùng là chọn sản phẩm theo mong muốn của gia đình và nắm rõ từng quyền lợi trong hợp đồng. Ngoài ra, trước khi ký hợp đồng, bạn cần đảm bảo những điều khoản đã minh bạch để tránh xảy ra sai sót, khiến bạn mất quyền lợi.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây, các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn những lợi ích bảo hiểm nhân thọ đem lại cho con, mong rằng bạn có thể sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đảm bảo nguồn tài chính vững chắc, từng bước xây dựng tương lai cho con nhé!

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos