Bảo hiểm – bước đầu tiến tới tự do tài chính

Bảo hiểm – bước đầu tiến tới tự do tài chính

Theo nhiều chuyên gia, để bước đến cánh cửa tự do tài chính, bạn không thể để yên tiền trong túi mình mà phải đem đi đầu tư sinh lời. Và bảo hiểm chính là một kênh đầu tư sinh lời thông minh, giúp bạn sớm đạt được nguyện vọng tự do tài chính. Bạn

Theo nhiều chuyên gia, để bước đến cánh cửa tự do tài chính, bạn không thể để yên tiền trong túi mình mà phải đem đi đầu tư sinh lời. Và bảo hiểm chính là một kênh đầu tư sinh lời thông minh, giúp bạn sớm đạt được nguyện vọng tự do tài chính.

Bạn nên chọn đầu tư vào loại bảo hiểm nào để tiến tới tự do tài chính?

Trong các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ, có một sản phẩm ra đời với mục đích giúp khách hàng đầu tư sinh lời, đó là bảo hiểm liên kết đầu tư. Bảo hiểm liên kết đầu tư là loại hình bảo hiểm bao hàm cả hai yếu tố: bảo vệ và đầu tư sinh lợi nhuận. Điều này có nghĩa là chỉ với một sản phẩm bảo hiểm, người tham gia sẽ vừa được bảo vệ tài chính trước các rủi ro, vừa có cơ hội gia tăng tài sản tích lũy qua hoạt động đầu tư tại các quỹ liên kết.

Bảo hiểm – kênh đầu tư an nhàn và ít rủi ro cho giới trẻ

So với các kênh đầu tư tài chính khác liên quan đến tiền mã hoá như Forex, Bitcoin, kênh đầu tư về bảo hiểm ít rủi ro hơn hẳn. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư không yêu cầu bạn phải có kiến thức sâu rộng về tài chính hay cần những mối quan hệ chất lượng như các kênh đầu tư khác. Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm, bạn sẽ có người tư vấn và giải thích về các điều khoản trong hợp đồng, các bước cần tiến hành một cách chi tiết và rõ ràng.

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ với mệnh giá cao nhất, đồng thời được đầu tư linh hoạt dựa theo tài chính cá nhân và mong muốn xây dựng tài sản trong tương lai. Đặc biệt với những đối tượng trẻ muốn tự do tài chính, đây là kênh đầu tư sinh lời an nhàn, tiết kiệm công sức.

Có thể thấy, với những người mới tiếp xúc với các kênh đầu tư, chưa am hiểu sâu rộng về tài chính thì bảo hiểm liên kết đầu tư chính là lựa chọn thông minh giúp bạn đầu tư sinh lời an nhàn, ít rủi ro. Đầu tư vào loại bảo hiểm thích hợp là bước đầu tiên giúp bạn tiến tới con đường tự do tài chính!

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos